“ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง NoFlyZone”

“เครื่องดักแมลง” ได้รับการจดสิทธิบัตรขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2475 โดยมีนักประดิษฐ์ชาวอเมริกันชื่อวิลเลี่ยม เอ็ม ฟรอสต์ (William M. Frost) ที่เป็นผู้คิดค้นได้นำหลอดไฟฟ้าและลวดมาประยุกต์เข้ากับตัวจ่ายกระแสไฟฟ้าแรงสูง เพื่อช็อตแมลงเมื่อบินเข้ามาใกล้ ๆ

นี่คือภาพของต้นฉบับของเครื่องดักแมลงในยุคนั้น;

เครื่องดักแมลงรุ่นอื่น ๆ ก็ยังคงรูปแบบเดิม ตามพื้นฐานทั่วไป

จนกระทั่ง…

เราขอแนะนำให้รู้จักกับ NoFlyZone ที่พัฒนาโดยคุณ Jeffrey Moger นักออกแบบชาวอังกฤษที่พักอาศัยอยู่ในเมืองไทย เขาได้ทำการออกแบบและพัฒนาเครื่องดักแมลงแต่ละรุ่นให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น…

แล้ว NoFlyZone มีความแตกต่างอย่างไรบ้าง?

ประการแรกคือ ตะแกรงช็อตไฟฟ้าไม่ได้ถูกติดตั้งไว้ข้างนอก แต่อยู่ข้างในตัวเครื่อง โดยจะใช้แสงไฟเป็นตัวช่วยล่อแมลงให้บินเข้ามา เมื่อแมลงถูกช็อตมันจะร่วงลงไปอยู่ในถุงเก็บซากแมลง ส่วนของตะแกรงจะไม่มีซากแมลงติดหรืออุดตันอยู่ข้างใน แม้แต่แมลงตัวเล็ก ๆ ที่ไม่สามารถมองเห็นก็จะยังอยู่ในถุงเก็บซากแมลงและไม่สามารถบินหนีออกมาจากเครื่องได้ จนกว่าคุณจะทำความสะอาดหรือนำไปทิ้ง – เหมาะสำหรับใช้ในครัวหรือธุรกิจร้านอาหาร เพื่อรักษาสุขลักษณะที่ดี

ประการที่สอง แสงไฟจะไม่กระจายตัวออกเป็น 360° องศา รอบตัวเครื่อง แต่จะแพร่ออกเป็นแนวเดียว ซึ่งจะช่วยดึงดูดแมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังล่อแมลงที่อยู่ในระยะไกลได้เป็นอย่างดี

ประการที่สาม เราจะไม่ใช้ตะแกรงที่เป็นแนวไขว้หรือแบบขนาน เพราะจะทำให้เกิดการอุดตันของซากแมลงได้ง่าย รวมถึงตะแกรงแบบทั่วไปที่ไม่แข็งแรง จะเกิดการเปลี่ยนรูปขณะที่กำลังทำความสะอาด ซึ่งอาจทำให้เกิดประกายไฟ แต่ NoFlyZone เลือกใช้แผ่นสแตนเลสรูปโค้งสองแผ่น ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดยุงตัวเล็ก ๆ รวมถึงแมลงหวี่และแมลงวันได้เป็นอย่างดี
เรารับประกันหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูงและในส่วนของตะแกรงเป็นระยะเวลานานถึง 5 ปี

ประการที่สี่ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นมาอย่างดี โดยเฉพาะแสงไฟจะช่วยล่อแมลงทั้งในระยะใกล้ ไกลได้เป็นอย่างดี และแมลงจะไม่สามารถบินออกมาได้ ยกเว้นแมลงบางชนิด เช่น ผึ้ง ผีเสิ้อ ตั๊กแตน รวมถึงแมลงอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์

เรามั่นใจในคุณภาพสินค้า จากการตั้งใจพัฒนาในรุ่นล่าสุดที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดแมลงอย่างดีเยี่ยม เมื่อเทียบกับระบบอื่น ๆ และทางเรายินดีคืนเงิน หากท่านไม่พึงพอใจ