• เครื่องดักยุงและแมลงทุกชนิด เหมาะสำหรับใช้ภายในครัวเรือน สำนักงานและธุรกิจต่าง ๆ

ขอแนะนำ NOFLYZONE….

เครื่องกำจัดแมลงนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการพัฒนาคุณภาพโดยคุณ Jeffrey Moger นักดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในเมืองไทยและเขาเองก็เคยผิดหวังจากการเลือกซื้อเครื่องกำจัดแมลงที่ไม่มีประสิทธิภาพตามที่คาดหวังมาก่อน “ผมได้ทำการออกแบบและพัฒนาขึ้นใหม่ให้มี ‘คุณภาพเทียบเท่าในเชิงพาณิชย์’ อีกทั้งยังเป็นเครื่องกำจัดแมลงที่ปลอดภัย สามารถใช้ได้ภายในครัวเรือน”

ตะแกรงแบบใหม่สามารถกำจัดแมลงตัวเล็ก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ด้วยการทำงานของประจุไฟฟ้า อีกทั้งยังช่วยลดการอุดตัน ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาด…พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้านานถึง 5 ปี

NoFlyZone สามารถกำจัดยุงและแมลงได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแมลงหวี่ แมลงวัน รวมถึงแมลงปีกแข็ง

กำจัดแมลงโดยไม่ใช้สารเคมีหรือสเปรย์ที่อันตราย

ตัวเครื่องสามารถกำจัดยุงและแมลงชนิดต่าง ๆ ที่คอยกวนใจได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงควรลดหรือหลีกเลี่ยงการใช้สเปรย์เคมีที่เป็นอันตรายภายในห้องพักหรือบริเวณบ้านของคุณ

สำหรับการใช้งานนอกอาคาร แนะนำให้ตั้งเครื่องไว้ในที่ร่ม ห้ามโดนแสงแดด ฝน น้ำและวัตถุไวไฟชนิดต่าง ๆ

ควรตั้งเวลาในการใช้งานหรือถอดปลั๊กออกในช่วงเวลากลางวัน เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการกำจัดผึ้ง ผีเสื้อ รวมถึงแมลงชนิดอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์สำคัญต่อระบบนิเวศ

ระยะเวลาของการรับประกัน

เรารับประกันหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูงและส่วนของตะแกรงเป็นระยะเวลา 5 ปี สำหรับหลอดฟลูออเรสเซนต์และบัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์ เรารับประกันนานถึง 12 เดือน เมื่อครบระยะประกันสินค้า ทางเรามีบริการซ่อม พร้อมอะไหล่สำรองไว้คอยบริการ

ความแตกต่างของเครื่องกำจัดแมลงแต่ละประเภท

ทางเรามีเครื่องกำจัดแมลงหลายประเภทให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม โปรดระบุเมื่อทำการสั่งซื้อ

ความเข้มของแสงสว่างที่กระจายเป็นวงกว้าง จะช่วยล่อยุงและแมลงที่อยู่ในระยะไกลได้เป็นอย่างดี

เมื่อยุงและแมลงบินเข้ามาในตะแกรงจะไม่สามารถบินออกไปได้ ยกเว้นแมลงบางชนิด เช่น ผึ้ง ผีเสื้อ ตั๊กแตน ที่จะไม่สามารถบินเข้าไปติดอยู่ในตัวเครื่อง

ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาดและไม่ต้องเสียเวลาในการเช็ดล้างตะแกรงบ่อย ๆ

บัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์ช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี และยังให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด

สำหรับรุ่น V36WSL จะมีที่วางกล่องด้านบนตัวเครื่อง เหมาะสำหรับลูกค้าบางท่านที่ต้องการใช้เคมีภัณฑ์เพื่อล่อยุงและแมลง

  • I have used cheaper bug zappers in the past with very disappointing results. Your products are the best I've come across, are great value for money and I recommend them to friend and customers when asked.

    Tony West -
  • Hallo Herr Moger, möchte Ihnen nur mitteilen das die 2 Mosquitokiller, die ich von Ihnen gekauft habe sehr, sehr gut funktionieren und ich fast keine Mosquitos mehr auf meiner Terrasse habe. Ich Sie kann diese nur weiterempfehlen. MfG.

    Gaby Vieser -
  • V36WS with Halo 30 floor stand เครื่องดักยังใช้ดีมากๆครับ ไม่มียุงรบกวนเลยครับ  

    Terdchai Petchtong -